สิ่งอำนวยความสะดวก

 
ไกรลาส คอร์เนอร์
มุมจิบน้ำชา กาแฟ ทานเบเกอรี่ยามบ่าย จนถึงทานอาหารค่ำใต้แสงเทียนอยางเป็นส่วนตัว ณ บริเวณบรรยากาศที่ดีที่สุดที่หนึ่งในรีสอร์ท ณ จะเป็นความเขียวชอุ่มของภูเขาตัดกับสีฟ้าครามของท้องฟ้ายามกลางวัน และท้องฟ้าที่แต็มด้วยหมู่ดาว 180 องศา ยามค่ำคืน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลาอาหารเช้า 07.00 -10.30 น. อาหารกลางวัน และ อาหารเย็น 11.00 - 23.00 น.
 
ครัวฆาราฑี
ให้บริการอาหารเช้าแก่ผู้ใช้บริการรีสอร์ทนัดตั้งแต่ 07.00 - 10.30 น. เพื่อให้อาหารเช้าเป็นการเริ่มต้นวันที่ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ ทั้งสามารถรองรับการจัดงานปาร์ตี้หรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ได้ถึง 150 และตลอดวันให้บริการอาหารไทยและยุโรปรสชาติต้นตำหรับ ปรุงโดยเชฟผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารไทยและอาหารยุโรปโดยเฉพาะ
 
สิตา สปา
บริการความงามและการผ่อนคลายแบบครบวงจรด้วยเมนูนวดหลากหลาย ทั้งนวดไทย นวดน้ำมัน นวดเท้า นวดหน้า ขัดผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นดีได้มาตราฐาน ห้องนวดแบบส่วนตัว สะอาด ดูแลคุณโดยเทอราพิสผู้เชี่ยวชาญ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 -20.00 น. พร้อมด้วยบริการอื่นๆ เช่น ห้องซาวน่า จากกุซซี่ ซาลอน รวมทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 20.00 น.
 
สวนพระอุมา
บาร์ริมสระว่ายน้ำกลาวสวนสวยที่มีชื่อว่า "สวนพระอุมา" ให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างตลอดวัน และบริการนวดไทย ณ ศาลาริมสระน้ำ สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากนวดภายในห้อยเป็นท่ามกลางลมธรรมชาติด เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลาอาหารเช้า 07.00 -20.00 น.
 
ชายหาด
บริการรับส่งจากโรงแรมไปยังชายหาด บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00 น.
 
ห้องประชุมลังกา
ห้องประชุมลังการพร้องรองรับผู้เเข้าร่่วมประชุมได้มากถึง 100 ท่าน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเครือมือทันสมัยครบครัน และพนักงานที่คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิด
 

Credit Card Privileges

Promotions

Search our offer directory for exclusive Ramayana Koh Change offers, deals, and vacation packages. Book online today and save.

SEE MORE

E-newsletter subscription

OUR SISTER RESORTS


AWA
KOH CHANG

THE DEWA
KOH CHANG

Ramayana Koh Chang Resort & Spa
© 2016 Ramayana Koh Chang Resort & Spa All Rights Reserved.

Top